Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Lẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đã tồn tại từ lâu, và những năm gần đây càng phát triển mạnh mẽ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam cần có sự bảo quản nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng, giá trị.

Trong thị trường vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam hiện nay không chỉ các ngành như y, dược, công nghệ cao mà cả các ngành công nghiệp, điện tử, lương thực phẩm, đặc biệt là trái cây cũng áp dụng nhiều loại hình này.

Xe tải chở hàng đông lạnh

Xe tải chở hàng đông lạnh

Nhu cầu tăng từ tất cả các vùng miền xuyên việt từ Bắc vào Nam đều có nhu cầu này, vì vậy hoạt động được phân bổ rộng khắp các vùng trong cả nước đặc biệt là các trung tâm lớn về công nghệ, dịch vụ và lương thực thực phẩm.

Các mặt hàng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam thường chuyên chở:

 • Dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng
 • Hóa chất và các loại phẩm màu công nghiệp
 • Thực phẩm tươi sống như hải sản, rau xanh, hoa quả, trái cây
 • Các linh kiện, vi mạch điện tử và thiết bị điện tử công nghệ cao
 • Một số hàng hóa khác

Các hình thức dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

Hiện nay trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam có nhiều hình thức giao hàng đa dạng, được phân loại theo nhu cầu về thời gian, tiền bạc của khách hàng.

Đơn cử có thể nhắc đến các loại dịch vụ sau của vận chuyển hàng lẻ đông lạnh. Cụ thể là:

 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh qua ngày: Hình thức này giao hàng tới tay khách hàng sau khoảng 12-36 tiếng từ lúc nhận hàng
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh qua đêm: Gói này phục vụ vào ban đêm, thực hiện quá trình giao hàng từ 1-3 tiếng sau khi nhận đơn và hàng được khách nhận vào 18-21 giờ sau.
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam,nhanh: sử dụng gói này, thời gian nhận hàng khoảng từ 8-12 tiếng, với các đơn hàng sau giờ yêu cầu thì sẽ tiến hành giao vào ngày kế tiếp
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh siêu tốc: Thời gian giao hàng của gói dịch vụ này là ngắn nhất trong tất cả các gói, thời gian nhận đơn chỉ trong vòng 1-3 giờ và thời gian nhận hàng là từ 8-15 tiếng, đường vận chuyển chủ yếu là đường hàng không. Dịch vụ này phù hợp cho những đơn hàng cần gấp vì vậy nhận và giao hàng bất cứ lúc nào không phân biệt.
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tiết kiệm: Đây là gói vận chuyển hàng hóa đông lạnh không có yêu cầu gấp rút về thời gian, vì thể đây là gói rẻ nhất, tiết kiệm nhất trong các gói. Theo thường lệ, hàng được giao cho khác trong khoảng 2-3 ngày kể từ khi cơ sở dịch vụ nhận được hàng.
Vận Chuyển Đông Lạnh Giá Rẻ

Vận Chuyển Đông Lạnh Giá Rẻ

Bảng giá chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

Hiện nay thị trường này tại Việt Nam đang có nhu cầu tăng cao vì vậy cung cũng tăng cao, do đó, thị trường đang tồn tại rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên phần lớn các doanh nghiệp vận tải đông lạnh Bắc Nam hiện nay đang phân bổ, hoạt động rải rác, thiếu tính chặt chẽ và tập trung.

Chính những điều này tạo nên sự bất cập, khó khăn trong lựa chọn của khách hàng, đồng thời cũng tác động không tích cực đến giá cả dịch vụ.

Theo thống kê, ta có được bảng giá chi tiết của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam cụ thể như sau:

Đơn vị VND
Trọng lượng (kg) Nội thành Hà Nội, Đà Nẵng <= 300km > 300km
< 2 kg 30.000 90.000 70.000 110.000
Từ 2kg trở lên (trên 1 đơn vị) 5.000 25.000 22.000 30.000

*Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. 

Trên bảng giá trên, khách hàng dịch vụ cần phải lưu ý các nội dung:

 • Áp dụng tất cả loại hàng hóa
 • Bảng giá chưa áp dụng thuế VAT
 • Đây là bảng giá của gói vận chuyển thông thường, nếu vận chuyển siêu tốc, nhanh,…thì sẽ có bảng giá riêng khác.

Việc liệt kê ra bảng giá như vậy giúp khách hàng và doanh nghiệp nắm vững và tính toán, trù bị được chi phí cần bỏ ra cho vận chuyển

Tuy nhiên, giá cả từng thời điểm khác nhau phụ thuộc vào nhiều đặc điểm khác, đặc biệt là giá xăng dầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *