Cho Thuê Xe Tải Đông Lạnh Tại Vinh, Nghệ An

Các cá nhân, doanh nghiệp tại Vinh, Nghệ An đang có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng đông lạnh đi khắp các tỉnh thành trên đất nước, Công ty Vận Chuyển Đông Lạnh tại Nghệ An luôn sẵn sàng cung cấp và cho thuê xe tải đông lạnh tại TP Vinh phục vụ quý khách khi có nhu cầu cần thuê xe đông lạnh chở hàng đi bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc …

Bạn cần thuê xe tải đông lạnh loại 1 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn 9 tấn…. hay loại trọng tải lớn hơn thì tất cả Công ty Vận Chuyển Đông Lạnh luôn có sẵn phục vụ nhu cầu chở hàng của bạn

Thuê xe tải đông lạnh TP Vinh, Nghệ An
Thuê xe tải đông lạnh TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vận chuyển đông lạnh của chúng tôi nhận:

Cung cấp xe đông lạnh các loại

Vận Chuyển Đông Lạnh mang đến đa dạng các loại xe đông lạnh với trọng tải phong phú, đáp ứng nhu cầu của quý khách. Tùy vào số lượng hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

Cung cấp dịch vụ bao trọn xe hoặc ghép chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ ghép chuyến và bao trọn xe. Tùy vào yêu cầu, số lượng hàng hóa, quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Bên cạnh vận chuyển, Vận Chuyển Đông Lạnh cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng nhằm giải quyết nguồn nhân lực cho bên thuê. Tại đây, tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi bố trí người bốc xếp phù hợp nhất.

Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi

Ngoài các dịch vụ kể trên, Vận Chuyển Đông Lạnh còn cấp cấp dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi tiến hành giao hàng tại 1 điểm, 2 điểm hoặc nhiều hơn cho mọi yêu cầu của quý khách.

Các mặt hàng đông lạnh chúng tôi thường vận chuyển:

Khác với vận chuyển thông thường, vận chuyển hàng đông lạnh của Vận Chuyển Đông Lạnh quy định riêng về các mặt hàng. Các mặt hàng đông lạnh mà chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ vận chuyển gồm:

Lĩnh vực y tế

Đối với lĩnh vực Y tế, vận chuyển đông lạnh đóng vai trò khá quan trọng và ngày càng được sử dụng nhiều. Vận chuyển giúp mang đến sự ổn định, đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa.

Các mặt hàng Y tế được vận chuyển đông lạnh gồm:

  • Dụng cụ y tế
  • Thực phẩm chức năng
  • Dược phẩm

Lĩnh vực công nghiệp

Vận Chuyển Đông Lạnh nhận vận chuyển hàng hóa ngành công nghiệp theo xe đông lạnh gồm:

  • Linh kiện điện tử, thiết bị điện tử
  • Các loại phẩm màu công nghiệp, hóa chất dùng trong sản xuất công nghiệp.
  • Các sản phẩm công nghiệp khác

Lĩnh vực nông nghiệp

Vận chuyển hàng hóa đông lạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong vận chuyển đối với lĩnh vực nông nghiệp. Chúng giúp bảo quản tối ưu hàng hóa, giảm thiểu rủi ro dập nát, hỏng, thối của các sản phẩm nông nghiệp. Các mặt hàng được vận chuyển gồm:

  • Hoa, quả, rau xanh….
  • Thịt đông lạnh: thịt gia cầm, thịt bò, thịt lợn
  • Nội tạng: tim, gan bò, lợn…
  • Thức ăn chăn nuôi

Lưu ý: Vận Chuyển Đông Lạnh chỉ chấp nhận vận chuyển các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, có giấy xuất xưởng, kho hợp lý.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thuê xe tải Đông Lạnh của chúng tôi:

Khi thuê xe tải đông lạnh tại Vận Chuyển Đông Lạnh quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng theo tiêu chí của của chúng tôi: “Nhanh chóng – Đảm bảo – Giá rẻ:

Nhanh chóng: Nhân lực cũng như công ty luôn sẵn đầu xe đông lạnh, với mỗi trọng tải công ty luôn nhập khẩu nhiều xe, chính vì vậy luôn có xe chở hàng nhanh cho mọi nhu cầu vận chuyển đi tỉnh hay đường dài của bạn, dù bạn vận chuyển trong ngày hay theo tháng, hay hợp đồng dài hạn…

Đảm bảo: được thể hiện khi thuê xe đông lạnh tại Vận Chuyển Đông Lạnh đó chính là đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, cam kết đền bù giá trị hàng hóa nếu để hỏng hay so sát trong quá trình vận chuyển từ phía công ty;

Giá rẻ: điều này luôn được quý khách quan tâm và cần khi thuê xe, với mục địch luôn tạo điều kiện ,cũng như tiết kiệm nhất cho quý khách, công ty luôn để chế độ báo giá khi thuê xe đông lạnh một cách chính xác nhất với nhu cầu sử dụng cũng như thuê xe của bạn;

Vậy bạn đã thuê xe đông lạnh của Vận Chuyển Đông Lạnh?, tại sao không gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ …

Hotline: 0971.337.337

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *